033.7806.003

ƯU ĐIỂM CỦA BIỆT THỰ SONG LẬP : ECO GARDEN HUẾ

❇️ Biệt thự song lập là loại hình bất động sản phát triển mạnh hiện nay và được ưa chuộng tại các dự án của khu đô thị có quy mô lớn nhằm phục vụ khách hàng tầm trung và cao cấp. Hầu hết những biệt thự song lập được thiết kế nhiều ở khu đô thị với hệ thống hạ tầng cao cấp có nhiều tiện ích nội ngoại khu, công viên cây xanh… Dưới dây là những ưu điểm của biệt thự song lập Ecogarden Huế.

✅ Được được thiết kế tỉ mỉ, đồng bộ và sang trọng theo quy hoạch của chủ đầu tư. Mỗi căn đều có cửa sổ, sân trước cũng như sân vườn sau, ban công rộng giúp tận dụng tối đa ánh sáng từ bên ngoài, mang đến bầu không khí trong lành gần gũi với thiên nhiên.


✅ Thiết kế biệt thự kiểu song lập có khoảng sân trống rộng phía trước đảm bảo sự rông thoáng. Quý gia chủ có thể tận dụng để trồng cây, trồng hoa, rau sạch, tiểu cảnh… giúp không gian sống trở nên trong lành hơn
✅ Giá cả là một trong những ưu điểm của thiết kế xây dựng biệt thự song lập. Thiết kế tiện nghi đáp ứng những nhu cầu cơ bản về thẩm mỹ, công năng mang đến không gian sống tiện nghi nhưng giá lại rẻ hơn nhiều so với những biệt thự đơn lập. Đối với những gia đình có kinh phí hạn chế thì đây là một phương án hiệu quả.


✅ Có câu “tấc đất tấc vàng” và biệt thự song lập dường như vận dụng hiệu quả câu nói đó. Thay vì những khoảng trống thì việc chung tường, liền vách sẽ tối ưu diện tích hiệu quả từ đó tăng thêm không gian sống bên trong. Với sự đa dạng về phong cách thiết kế kiến trúc hiện nay, kiến trúc sư luôn đưa ra những phương án phù hợp nhằm tăng cường vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp của toàn bộ kiến trúc này.
✅ Thiết kế biệt thự song lập có vẻ đẹp đối xứng mang tính biểu tượng cao hướng đến sự cân bằng trong kiến trúc nhà ở.
Không chỉ nổi bật ở những dự án lớn hơn, biệt thự song lập cũng rất được nhiều gia đình hướng đến khi mang đến một không gian sống chung tiện lợi, gần gũi nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư nhất định.

☎️ Hotline: 033-7806-003

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.